AMECO NHÀ CHẾ TẠO MÁY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ – AMECO Vietnam
 
 

Khách Hàng

Ameco tự hào khi trở thành đối tác, nhà cung cấp đáng tin cậy của khách hàng trong gần 20 năm qua, trong đó có các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tôn thép tại Việt Nam và trên thế giới. Tiêu biểu:

Siam Thai

Siam Thai

WMI EMPORIUM

WMI EMPORIUM

TSS

TSS

TPP RACK

TPP RACK

TOP CRUZ

TOP CRUZ

RAPID ROOFING

RAPID ROOFING

THACO

THACO

NIS

NIS

ALUCOM

ALUCOM

Xem thêm
 

Hệ thống quản lý chất lượng của AMECO đạt tiêu chuẩn Quốc tế


Đầu năm 2009, với nỗ lực của mình, AMECO đã được GlobalGROUP - Vương Quốc Anh đánh giá và chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000 cho toàn bộ hoạt động kinh doanh và chế tạo các sản phẩm của AMECO. Vào năm 2018, phiên bản mới ISO 9001:2015 được cập nhật.

Xem thêm
 

AMECO luôn tâm niệm phải đổi mới, sáng tạo và hoàn thiện hơn nữa trong từng thiết kế và kỹ thuật nhằm mang lại những sản phẩm tối ưu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Sáng Tạo đi đôi Chất Lượng

Qua nhiều năm tham gia chế tạo và sản xuất máy, cộng với kinh nghiệm cọ xát thực tiễn cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, AMECO luôn cải tiến trong từng sản phẩm máy xuất xưởng:

Tốc độ máy tăng: Vào 2012, vận tốc Máy Cán Tôn Sóng Ngói từ 2-3 Mét/ phút đã đạt đến tốc độ 7-8 Mét/phút; Máy Chấn Vòm có thể dập với tốc độ 20 Mét/phút.

Thiết bị linh kiện chính hãng có độ bền cao và ổn định.
Thiết kế gọn, phù hợp với công năng sử dụng.

Xem thêm
 

FAQs

AMECO có thiết kế, chế tạo máy theo yêu cầu riêng của khách hàng không? Chất lượng và giá cả có cạnh tranh không? Dịch vụ sau bán hàng và chế độ bảo hành như thế nào? Thiết bị linh kiện có đạt tiêu chuẩn không?

Phòng dịch vụ khách hàng của AMECO (Hotline: 0988.731.731 - Email: cs@ameco.vn) luôn sẵn sàn giải đáp tất cả các thắc mắc của Quý khách hàng.

Xem thêm